Cho thuê xe vận tải

Với xã hội hiện nay thì việc thuê xe vận tải 24h đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng khi người cần thuê xe tải vận chuyển thì lại có khá nhiều lo lắng như: hàng hóa bị đỗ vỡ, trầy xướt hay mất trong lúc vận chuyển và nhiều lúc không giao hàng đúng thời gian,… Bạn không cần phải lo lắng về điều này khi đến với công ty cho thuê xe vận chuyển Kiến Vàng. Công ty chúng tôi là một công ty đã hoạt động lâu dài, là một công ty uy tín, xứng đáng cho sự tin cậy của bạn.

1. Công ty cho thuê xe vận tải Hùng Mạnh

Hà Nội những năm 90, Kiến Vàng đã bắt đầu khởi nghiệp từ hợp tác xã, và đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong số những công ty đi đầu về dịch vụ vận tải 24h nói chung hay trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nói riêng.

Bắt đầu đi vào hoạt động trong thị trường Việt Nam bằng 28 chiếc xe vận tải từ năm 1998 tính đến nay đã được 18 năm và hiện có hơn 260 xe được đưa vào phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trong việc cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển với các đủ loại tải trọng.

Qua quá trình hoạt động lâu dài mà hiện nay chúng tôi là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu, là nơi xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin nhất.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng đổi mới trong phong cách và các loại dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực tốt nhất.

2. Lý do khách hàng tìm đến dịch vụ thuê xe vận tải HÙNG MẠNH

Với Kiến Vàng thì mọi hoạt động, giao dịch phải đặt lên nền tảng trung thực. Chúng tôi thực hiện nền tảng này xuyên suôt từ lúc tư vấn khách hàng cho đến báo giá và thực hiện dịch vụ cho thuê xe.

– Tư vấn khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các dịch vụ. Nếu bạn cần thuê xe và người bốc xếp thì chúng tôi sẽ hỏi bạn một về số vấn đề. Sau đó tư vấn cho bạn chính xác về loại xe tải trọng bao nhiêu, bao nhiêu nhân viên là vừa đủ.

– Giá cả cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều có rất nhiều công ty hay dịch vụ cho thuê xe taxi, xe vận tải nên một giá cả cạnh tranh là điều hợp lý. Nhiều người đến với các công ty khác ngoài trả những chi phí ban đầu đã thỏa thuận ra còn phải trả thêm mức chi phí phát sinh khác như: phí cầu đường, thời gian neo xe,… Nhưng khi đến với Kiến Vàng bạn chỉ phải trả mức giá ban đầu đã được thỏa thuận, ngoài ra không còn bất cứ chi phí phát sinh nào khác như những công ty trên thị trường.

– Đạo đức kinh doanh

Hùng Mạnh cho thuê xe 24h bằng sự tâm huyết, trách nhiệm và đạo đức kinh doanh. Trong quá trình vận chuyển bạn không cần phải lo lắng điều gì vì chúng tôi luôn xem hàng hóa của bạn như hàng hóa của chúng tôi. Vận chuyển cẩn thận theo một chuẩn mực, đảm bảo hàng hóa an toàn xuyên suốt trong quá trình. Nhân viên chúng tôi không áp lực về số lượng, doanh số chỉ chú trọng đến chất lượng nên sẽ không có trường hợp ném hàng quăng hàng cho kịp chuyến.

– Uy tín và kinh nghiệm

  • Với nhiều năm hoạt động chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thuê xe vận tải. Đầy đủ các vật dụng cần thiết như: xe kéo, xe đẩy, thùng carton, dây thừng,… có thể di chuyển các hàng hóa nặng, cồng kềnh khi đi vào các hẽm nhỏ.
  • Mỗi xe vận tải của Kiến Vàng khi di chuyển chúng tôi đều biết được lộ trình chính xác lộ vì tất cả đều được gắn chip định vị GPS.
  • Chúng tôi luôn vận hành theo một quy trình nhịp nhàng từ các bộ phận kinh doanh – điều vận – tài xế – hậu cần nên có thể đảo bảo được tiến độ chở hàng đúng thời gian và an toàn.

– Phong cách phục vụ của nhân viên

Các nhân viên của Hùng Mạnh ai cũng phải thuộc câu “khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu đây là giá trị cốt lỗi để phát triển công ty.

Chúng tôi luôn ý thức được, mỗi nhân viên đều là hình ảnh đại diện cho công ty. Bạn có có tiếp tục trở lại với công ty chúng tôi hay không là phụ thuộc vào cách giao tiếp và phục vụ của nhân viên.

“Có tài mà không có đức cũng vô dụng” đây là tiêu chí tuyển nhân viên của Kiến Vàng. Lấy đạo đực của con người làm trọng, và sau khi được tuyển tất cả sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn.

– Lời cam kết của công ty

Sau khi ký kết hợp đồng với sử thỏa thuận của 2 bên thì chúng chịu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và làm đúng những điều khoảng trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Và điều quan trọng trong hợp đồng sử dụng dịch vụ nhằm bảo vệ quyền lợi cho bạn mà chúng tôi muốn nói ở đây là “trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa của khách hàng bị thất lạc hay hư hỏng thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm sử dụng dịch vụ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *